• Khi mùa xuân qua đi, nhường lại tiết trời oi bức cho mùa hạ cũng là lúc bắt đầu của một mùa sen mới. Hoa sen là một loài hoa giản dị và dân dã, những đóa sen hồng, sen trắng đón hạ trở về.

  • Hoa sen (tên khoa học là Nelumbo Nucifera) là loại hoa mọc lên từ rễ củ nằm dưới lớp bùn đất ở dưới nước, hoa thường có màu trắng, hồng, có khi phơn phớt vàng, xanh, tím…

  • Hình ảnh hoa sen mọc lên từ nơi con người coi là không sạch sẽ đã là một biểu tượng có ý nghĩa. Chúng ta thường thấy những đóa hoa đẹp mọc lên từ những nơi được cho là thanh tao và chính con người cũng muốn được như vậy. Nếu từ một hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó hay từ một con người không trong sạch có thể trở thành một người giàu có hay có nhân cách hoàn thiện thì rất đáng quý.

  • Hoa sen là một ngoại lệ, được mọc lên từ bùn là một hình ảnh đặc biệt mà ít loài hoa nào có được. Tuy được mọc lên từ một nơi không được sạch sẽ nhưng hoa sen lại toát lên một vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết và mang mùi hương thơm ngát.


Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 1 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 3 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 4 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 5 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 6 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 7 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 8 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 9 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 10 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 11 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 12 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 13 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 14 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 15 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 16 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 17 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 18 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 19 Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới 20

Như vậy là chúng ta đã được biết thêm về ý nghĩa của hoa sen cũng như được chiêm ngưỡng hình ảnh Hoa sen đẹp tuyệt vời nhất thế giới rồi. Hy vọng qua bài viết này chúng ta sẽ biết thêm về loài hoa tuyệt đẹp cũng như có những hình ảnh hoa đẹp dùng làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp khác nhé! Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ!

Thanh Phong (Thư viện Ảnh đẹp)